0917 379 139

Địa chỉ mua hộp đựng quà tết ở đâu tại Sài Gòn

Tết là một trong những ngày kỷ niệm sau 1 năm làm việc chăm chỉ, một món quà quý giá sẽ tăng thêm được giá trị hơn nếu như phần hộp được thiết kế sang trọng, nhã nhặn. Nếu như bạn đang tìm mua hộp đựng quà tết ở đâu, thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Nếu như bạn đang tìm mua hộp đựng quà tết ở đâu, thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây

Có rất nhiều loại mẫu mã, kích cỡ, bạn sẽ tha hồ lựa chọn theo đúng phần quà mong muốn gởi cho khách hàng. Bên cạnh đó, New Pack cũng luôn có những nhiều vật liệu, từ dày tới mỏng, cứng và mềm,… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu. Vậy thì, mua hộp đựng quà ngày lễ tết ở đâu để có chất lượng? Tại Sài Gòn Bạn có thể đến công ty New Pack ở địa chỉ văn phòng: 287/3 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nơi chuyên phục vụ chuyên nghiệp, và đặc biệt là nhân viên trẻ trung, năng động, luôn cập nhật nhiều mẫu mã đẹp, mới.

New Pack cũng luôn có những nhiều vật liệu, từ dày tới mỏng, cứng và mềm,… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu

2 lý do chính khi chọn New Pack: 

+ Nhiều khách hàng khi thắc mắc mua hộp đựng quà tết ở đâu, thường đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu. Hiểu điều này là tiên quyết của nhiều khách hàng, nên đơn vị thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Tất cả mọi số lượng đều có những mức ưu đãi hợp lý, càng đặt hàng với số lượng nhiều, mức giảm càng cao. 

Nhiều khách hàng khi thắc mắc mua hộp đựng quà tết ở đâu, thường đặt vấn đề giá cả lên hàng đầu

+ Bên cạnh đó trong quá trình in ấn, nếu có nhu cầu thay đổi chi tiết nào đó, toàn bộ nhân viên sẽ luôn lắng nghe, và chỉnh sửa một cách kịp thời với thái độ thân thiện. Do đó, Khách hàng mới đầu tiên tới đây luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm. Ngoài việc chọn mua các loại hộp đựng quà tết ở đâu, bạn sẽ được nhận tất cả sản phẩm ngay tại nhà hoặc công ty mà mình mong muốn. Như vậy là thời gian điều tra lại sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. New Pack luôn hoàn thành và giao nhận đúng như đã hẹn.

Có rất nhiều đánh giá của khách hàng, Bạn có thể xem thêm tại địa chỉ website: newpack.vn – Đây cũng là một trong những trang chính thức của đơn vị

Có rất nhiều đánh giá của khách hàng, Bạn có thể xem thêm tại địa chỉ website: newpack.vn – Đây cũng là một trong những trang chính thức của đơn vị. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều dòng sản phẩm khác như: nhãn dán, tem, bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẫm. Số điện thoại hotline luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả những thông tin thắc mắc mua hộp đựng quà tết ở đâu, chương trình khuyến mãi mới nhất trong tháng 0917 379 139.