0936.774.979

Địa chỉ xưởng in hộp bánh trung thu 2022

Xưởng in hộp bánh Trung Thu 2022 hiện tại có rất nhiều đơn vị, có nơi cần phải đặt số lượng nhiều mới có chương trình khuyến mãi, hoặc một vài chỗ bạn phải canh mùa giảm giá. Vậy thì mất tất nhiều thời gian và công sức, tại sao không tìm đến địa chỉ này. 

Xưởng in hộp bánh Trung Thu 2022 hiện tại có rất nhiều đơn vị

Chỉ cần bạn liên lạc với New Pack, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn cũng như đưa ra chương trình khuyến mãi cho những khách hàng mới. Hơn nữa đây là một trong những nơi tồn tại trên thị trường nhiều năm qua, giữ vững thái độ làm việc và được ủng hộ của nhiều khách hàng mới là một trong những ưu điểm ở đây.

Chỉ cần bạn liên lạc với New Pack, nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn cũng như đưa ra chương trình khuyến mãi cho những khách hàng mới

3 điểm yên tâm khi chọn xưởng in hộp đẹp đựng bánh Trung Thu 2022 ở New Pack: 

Hoạt động liên tục và không ngừng hiện: gần đây nhất của đơn vị công ty đã nhập thêm một vài mẫu mã mới từ châu Âu, đảm bảo phục vụ được tất cả những khách hàng hàng trên cả nước. Không chỉ ở Sài Gòn mà ngay cả khi bạn ở nơi xa, cứ cầm điện thoại và thông báo mẫu mã cũng như số lượng, quy trình sản xuất xe tiến hành nhanh và đảm bảo gửi đến đúng thời điểm mà bạn cần.

Tại xưởng in hộp bánh Trung Thu 2022 này có hơn 300 mẫu sẵn có: Từ kích thước nhỏ cho đến lớn, hình dạng chữ nhật hai hình vuông, màu sắc trung tính, truyền thống hay hiện đại…. Tất cả đều có sẵn để bạn vô cùng thoải mái tìm đúng theo ý thích của mình.

Có một điểm rất hay và bạn hoàn toàn có thể không có dùng những mẫu sẵn có mà phối hợp với nhân viên thiết kế để tạo ra một kiểu dáng hình thái khác biệt dành riêng cho bạn. Những điều này đồng nghĩa là bạn phải chia một số tiền tuy không nhiều lắm. Dịch vụ ngay sau cả khi giao hàng thành công: Đây là một trong những điểm cốt lõi giúp cho công ty New Pack tồn tại và đứng vững trong suốt thời gian qua. Khi hoàn tất một đơn hàng, bất cứ lỗi gì xảy ra bạn cũng sẽ được xử lý nhanh và khắc phục trong thời gian ngắn.

Xưởng in hộp bánh Trung Thu 2022 giá rẻ nhất tại New Pack

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn thì cách lựa chọn xưởng in hộp bánh Trung Thu 2022 với giá cả phải chăng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 279 139139, website newpack.vn.

Chat ngay