0936.774.979

In Bao Bì Sang Trọng Đẳng Cấp Dành Cho Các Công Ty Mỹ Phẩm

Hiện nay có rất nhiều công ty mỹ phẩm tung sản phẩm của mình ra thị trường thông qua nhiều kênh bán hàng, nhất là những kênh bán hàng online vì thế mà hình ảnh sản phẩm thường bị làm giả. Do đó điều này đã làm những người chịu trách nhiệm về vấn đề thương hiệu đau đầu và họ mong muốn có một giải pháp để khắc phục được tình trạng hàng giả, hàng nhái như này. Phương án nào cần được đưa ra để giúp các công ty mỹ phẩm quảng cáo được sản phẩm của mình mà không lo sợ về vấn đề bản quyền bị ăn cắp. Chúng tôi sẽ trình bày cho bạn thông qua bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều công ty mỹ phẩm tung sản phẩm của mình ra thị trường thông qua nhiều kênh bán hàng

Vì cũng là những người kinh doanh trên thị trường nên chúng tôi  – công ty New Pack hiểu được cảm giác mà những đứa con tinh thần của mình bị làm giả hình ảnh, chúng tôi biết các bạn cần gì. Một phần của việc sản phẩm dễ dàng bị làm nhái tràn lan một cách trắng trợn chính là việc công ty bạn chưa đầu tư triệt để vào việc in ấn bao bì riêng cho thương hiệu của mình.

Một phần của việc sản phẩm dễ dàng bị làm nhái tràn lan một cách trắng trợn chính là việc công ty bạn chưa đầu tư triệt để vào việc in ấn bao bì riêng cho thương hiệu của mình

Chúng tôi nghĩ rằng khi đã lựa chọn phân phối sản phẩm bạn sẽ cần đi kèm theo hình ảnh về bao bì để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện hình ảnh của công ty bạn. Do đó bạn cần đến chúng tôi – công ty New Pack để tránh việc sản phẩm của bạn bị làm giả.

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ bao bì của công ty New Pack chúng tôi thì việc sản phẩm bị nhái tràn lan trên thị trường sẽ không còn. Khách hàng thay vì kiểm tra bằng mắt thường thì sẽ kiểm tra sản phẩm một cách nhanh chóng dựa trên hiệu ứng chống giả trên hộp.

Bên cạnh đó khi bạn lựa chọn giải pháp của công ty chúng tôi đưa ra bạn sẽ được tiết kiệm chi phí làm tem chống giả khi đặt hàng ở nơi kiểm định chất lượng khác. Không những thế bạn còn tiết kiệm được thời gian, chi phí khi làm việc với chúng tôi – công ty chuyên in ấn bao bì chống giả dành cho các công ty mỹ phẩm.

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ bao bì của công ty New Pack chúng tôi thì việc sản phẩm bị nhái tràn lan trên thị trường sẽ không còn

Hầu hết các khách hàng của chúng tôi là những nhãn hàng uy tín và chất lượng, có danh tiếng trên thị trường vì thế sản phẩm của họ luôn đứng trước nguy cơ bị nhái hàng bất cứ lúc nào, vậy nên rất cần một biện pháp hiệu quả để giải quyết triệt để vấn đề này.

Việc sử dụng biện pháp in ấn bao bì độc quyền của chúng tôi chính là một phương pháp khó làm giả nhất. Nếu trước đó khách hàng có bất cứ lo lắng nào về việc sản phẩm của mình sẽ bị làm nhái và bày bán tràn lan trên thị trường thì sau khi chúng tôi đưa ra các giải pháp thì mức phản ánh của khách hàng về việc nhận diện sản phẩm chính hãng đã tốt hơn rất nhiều.

Việc sử dụng biện pháp in ấn bao bì độc quyền của chúng tôi chính là một phương pháp khó làm giả nhất

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể lựa chọn dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm của công ty New Pack chúng tôi để có thể nhận được gói dịch vụ thiết kế miễn phí và sẽ được giao hàng nhanh chóng nhất mà không mất một đồng phí nào bạn nhé. Chúng ta hãy cùng chung tay vì một môi trường kinh doanh sạch, không còn việc xuất hiện hàng giả nữa. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn cho chính mình.

Chat ngay