0936.774.979

In ấn hộp quà tết 2020 giá rẻ

Sau một năm làm việc, bạn gửi một món quà đến cho khách hàng là cách thức gởi lời cảm ơn. Tất cả các doanh nghiệp hiện nay dù lớn hay nhỏ cũng cần phải quan tâm vấn đề này, dưới đây là những thông tin về in ấn hộp quà tết 2020.

Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn lượng mẫu mã và hình thức khác nhau

Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể chọn lượng mẫu mã và hình thức khác nhau, giá cả sẽ tự tùy vào số lượng Bạn đặt, thiết kế thế và thời gian nhận. Chỉ còn một vài tháng nữa thôi là sẽ kết thúc năm 2019. 3 ưu điểm khi in ấn hộp quà nhân dịp tết 2020 tại New Pack:

+ Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm: Hầu hết đến 80% nhân viên ở đây đều là những người trẻ tuổi và đã được đào tạo bài bản ở tất cả mọi khâu. Lần đầu tiên tới đây bạn sẽ thấy được cách làm việc chuyên nghiệp, từ nhân viên tư vấn cho đến kỹ sư in ấn, luôn trong một quy chuẩn chung.

+ Quy trình chăm sóc sau bán hàng: nơi in ấn hộp quà tết 2020 được nhiều khách hàng biết tới là bởi vì luôn có nhân viên chủ động tiếp cận khách hàng. Tất cả mọi ý kiến đóng góp, cũng như không hài lòng về sản phẩm sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất. 

Nơi in ấn hộp quà tết 2020 được nhiều khách hàng biết tới là bởi vì luôn có nhân viên chủ động tiếp cận khách hàng

Với mục tiêu làm việc dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng, đơn vị thường xuyên thay đổi sao cho phù hợp nhất với từng thời kỳ khác nhau. Bên cạnh đó, toàn bộ sản phẩm thế giao cho khách hàng đều có màu sắc đúng như bản vẽ ban đầu. Đây là một trong những điểm bạn cần phải quan tâm, vì đôi khi máy in và bản sơ thảo không đồng nhất. Đơn vị luôn cam kết, sắc độ, nét chữ, hình ảnh chân thật nhất. 

Đơn vị thường xuyên thay đổi sao cho phù hợp nhất với từng thời kỳ khác nhau

Thêm nữa, trong quá trình in ấn các loại hộp quà tết 2020 nếu có nhu cầu chỉnh sữa, đổi kích cỡ thì đơn vị luôn hỗ trợ một cách thân thiện, không phàn nàn. Tại Sài Gòn Bạn có thể đến với đơn vị in ấn hộp quà tết 2020 chuyên nghiệp New Pack, văn phòng làm việc ở 287/3 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những nơi luôn có đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiều mẫu thiết kế mới dành cho bạn.

Địa chỉ website đánh học bài tết 2020 mở cửa 24/7: newpack.vn

Nhằm tạo điều kiện hơn cho mọi khách hàng liên lạc, tiết kiệm thời gian, địa chỉ website đánh học bài tết 2020 mở cửa 24/7: newpack.vn. Khi có thắc mắc về giá cả, chương trình khuyến mãi mới nhất, thời gian nhận sản phẩm… bạn có thể chủ động liên lạc qua số điện thoại 091 737 9139. 

Chat ngay